Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em

  • Google+
  • LinkedIn
  • Pinterest
0
7212 1494911290056 1016 - Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 1

Gia đình em gồm 4 người. Đó là ba em, mẹ em, em và Bảo Khánh em gái em. Ba em là lái xe nên thường xuyên phải đi công tác xa. Nhưng ba vẫn luôn quan tâm đến 3 mẹ con em nhất là việc học hành của em. Mỗi khi đi công tác xa ba thường mua cho 2 chị em em những món quà đáng yêu. Mẹ em là kế toán. Mẹ là người chăm lo cho chúng em từ miếng ăn đến giấc ngủ lại là người đưa đón em đi học. Vì em Khánh còn nhỏ nên phải đi nhà trẻ. Em cũng ngoan những thỉnh thoảng vẫn còn quấy mẹ.  Cả nhà em ai cũng thương yêu nhau. “Xa là nhớ gần nhau là cười”.

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 2

Gia đình em gồm 5 người. Đó là bà, bố mẹ em, bé Nhung và em.Bà em đã già, mái tóc bạc phơ. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố làm nghề công nhân xi măng. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ thường làm việc ngoài đồng. Mẹ rất chịu khó. Bé Nhung học mẫu giáo. Em là học sinh lớp 2B Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Em thấy gia đình em thật hòa thuận và yêu quý nhau. Em rất yêu gia đình em.

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 3

Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li lừng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để bố mẹ vui lòng. Em rất yêu gia đình em. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *