Viết một đoạn văn ngắn tả về biển

  • Google+
  • LinkedIn
  • Pinterest
0
1586828911 38 cuuheight990 - Viết một đoạn văn ngắn tả về biển

Viết một đoạn văn ngắn tả về biển – Bài 1

Sáng sớm, mẹ và em chạy tập thể dục trên bãi cát ven biển. Bầu trời trong xanh, biển cũng xanh thẳm, nối với chân trời, gió êm, sóng lặng. Em thấy biển thật hiền và yên bình. Mặt trời lên cao, chiếu những tia nắng vàng xuống mặt biển lấp lánh. Những con sóng như đang đùa giỡn, xô nhau vào bờ tung bọt trắng xóa. Ngoài khơi xa, thấp thoáng những con thuyền đánh cá với những cánh buồm căng gió. Dân chài mải mê quăng lưới giữa trời nước bao la. Những chú hải âu vun vút chao lượn càng làm cho biển đẹp hùng vĩ. Em càng yêu biển hơn.

Viết một đoạn văn ngắn tả về biển – Bài 2

Buổi sớm mai đẹp quá! Mặt trời đang nhô lên đỏ ối, sáng sớm biển tuyệt đẹp! Mặt biển sáng trong như tấm thảm khổng lồ bằng ngọc thạch. Sóng biển nhấp nhô tung bọt trắng xóa, hàng ngàn con sóng bạc đầu nối nhau xô vào bờ cát, sóng biển dào dạt. Xa xa, rặng núi xanh biếc in bóng trên nền trời xanh thẳm, từng đoàn thuyền no gió giương buồm ra khơi. Những người dân chài cần mẫn kéo lưới. Đàn hải âu nghiêng cánh chao lượn về phía trời xa. Những đám mây trắng như bồng bềnh trôi tận cuối chân trời. Biển cung cấp cho ta nhiều hải sản quý. Em ao ước được đi biển dù chỉ một lần

Viết một đoạn văn ngắn tả về biển – Bài 3

Em đã được ra biển chơi một lần cùng với bố mẹ. Sóng biển nhấp nhô từng đợt ập vào bờ. Trên biển, những ngư dân đang ra khơi đánh cá. Mặt trời toả những tia nắng xuống biển làm cho mặt biển có một chút màu vàng nhạt. Bầu trời có những chú chim hải âu đang chao lượn. Trên bãi cát có những chú cua bò ngang, có những bạn học sinh được nghỉ hè ra biển chơi. Tắm biển thật là thú vị: Được ngắm cảnh, được xây những lâu đài cát. Biển thật là đẹp. Em thích biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *