Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của em

0
hoaphuong 26 - Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của em

Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của em – Bài 1

Mẹ em ba mươi bẩy tuổi, là một luật sư của đoàn luật sư Hà Nội. Mẹ có dáng người cao mảnh mai, đôi mắt tròn đen, mái tóc ngắn gọn. Mẹ hiền lành, dịu dàng nhưng rất nghiêm khắc. Sáng nào mẹ cũng dậy sớm, chuẩn bị đưa em đi học. Mẹ làm việc rất nhiều nhưng luôn tận tụy, tỉ mỉ và chỉn chu với mọi việc, nên ai cũng quý mến mẹ. Khi thành phố lên đèn, mẹ mới về nhà, mặc dù rất mệt, nhưng mẹ vẫn nấu ăn, dọn nhà và hướng dẫn em ôn bài. Em rất thương mẹ, nên em luôn cố gắng chăm học và ngoan ngoãn để mẹ luôn vui.

Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của em – Bài 2

Gia đình con có ba thành viên: bố, mẹ, con. Trong đó người mà con yêu nhất là mẹ con. Mẹ con có mái tóc mượt mà và bóng. Khuôn mặt mẹ con rất tròn. Con nhớ, mẹ đã đưa con đi vườn Bách thú, đi chơi, mua quần áo, đi tập xe và đi xem phim. Con còn nhớ những lúc con bị ốm, mẹ luôn chăm sóc con rất dịu dàng. Mẹ còn nấu cháo cho con ăn để con mau khỏi bệnh. Con rất biết ơn những gì mẹ đã dành cho con.

Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của em – Bài 3

Trong gia đình, người em yêu nhất là mẹ. Mẹ em tên là Trần Thị Ngân. Năm nay mẹ ba mươi lăm tuổi. Mẹ em có mái tóc ngắn rất xinh. Khuôn mặt của mẹ hơi tròn. Dáng người mẹ cao và cân đối. Đi làm về mẹ thường vào bếp nấu cơm cho cả nhà. Sau đó, mẹ tưới cây và dạy em học. Em sẽ nhớ mãi hôm sinh nhật em, mẹ đã bỏ nhiều công sức làm bánh lưỡi mèo tặng em. Em rất yêu và biết ơn mẹ em. Em luôn mong muốn mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc.

Xem thêm:  Tả ngôi trường lớp 2, đoạn văn miêu tả trường học của em

Thống kê tìm kiếm

  • đoạn văn tả mẹ
  • bài viết ngắn về mẹ
  • viết đoạn văn tả mẹ
  • viết một đoạn văn tả mẹ
  • viết đoạn văn ngắn về mẹ em
  • doan van ta me

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *