Theo em sau hơn một nghìn năm bị đô họ, tổ tiên chúng ta vẫn giữ được những phong tục tập quán gì? Ý nghĩa của điều này?

Theo em sau hơn một nghìn năm bị đô họ, tổ tiên chúng ta vẫn giữ được những phong tục tập quán gì? Ý nghĩa của điều này?

Sau hơn  1000 năm bị đô hộ:

Loading...

– Tổ tiên ta vẫn giữ được tiếng nói của mình và các phong tục, nếp sống với những đặc trưng riêng của dân tộc: xăm mình,  nhuộm răng, ăn trầu, làm bánh chưng bánh giày ngày Tết…

– Ý nghĩa: chứng tỏ sức sống mãnh liệt của tiếng nói, phong tục, nếp sống của dân tộc không gì có thể tiêu diệt, đồng hóa được.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...

Thống kê tìm kiếm

  • theo em sau hơn 1000 năm bị đô hộ tổ tiên của chúng ta vẫn giữ được phong tục tập quán gì? Ý nghĩa
  • 1000 năm đô hộ
  • sau hơn một ngàn năm bị đô hộ tổ tiên chúng ta vẫn giữ được những phong tục tập quán gì ? ý nghĩa của những tập tục này là gì?
  • Theo em sau hơn một ngàn năm bị đô hộ tổ tiên chúng ta vẫn giữ được những phong tục tập quán gì ? ý nghĩa của những tập tục này là gì?
  • theo em sau hơn một nghìn năm bị đô hộ tổ tiên chúng ta vẫn giữ đc phong tục tập quán gì? ý nghĩa của điều này?
  • theo em sau hơn một nghìn năm bị đô hộ tổ tiên chúng ta vẫn giữ được những phong tục tập quán gì ? ý nghĩa của điều này ?
Xem thêm:  Lý Bí đã làm gì sau khi giành thắng lợi?